Top 3 loại khóa cửa được ưa chuộng

Khóa cửa là một thiết bị quan trọng giúp bảo vệ cho căn phòng, ngôi nhà, đảm bảo an ninh, tài sản và sức khỏe của người sử dụng. Một chiếc khóa cửa tốt sẽ không chỉ đảm nhiệm chức năng đó, mà còn giúp cho tính thẩm mỹ và sự tiện dụng tăng cao. Vậy đâu là những sản phẩm khóa cửa được ưa chuộng tại Việt Nam hiện nay? Hãy cùng với Chulwoo tìm hiểu về vấn đề này nhé! 

KHÓA CỬA TAY NẮM TRÒN

Khóa cửa tay nắm tròn

Thiết kế đơn giản dễ sử dụng là ưu điểm của sản phẩm này.

Khóa cửa tay nắm tròn là loại khóa truyền thống phổ biến nhất từ trước đến tay, được sử dụng rộng rãi cho nhiều loại cửa nhôm, cửa gỗ,… với nhiều vị trí như phòng ngủ, phòng vệ sinh, thậm chí là cửa ra vào. Đây là một loại khóa có ưu điểm dễ sử dụng, dễ dàng lắp đặt nhưng lại là một sản phẩm có độ an toàn không cao, dễ bị phá khóa hay hỏng hóc, kẹt cửa.

Chính vì các đặc điểm đó, vị trí chủ yếu để lắp đặt khóa cửa tay nắm tròn thường là ở những nơi không cần bảo mật, an toàn như cửa thông các phòng, cửa hành lang, cửa nhà vệ sinh,…

Tìm hiểu các sản phẩm khóa cửa Chulwoo tại đây!

KHÓA CỬA TAY GẠT

Khóa cửa tay gạt

Sản phẩm phù hợp với phòng ngủ và cửa ra vào.

Khóa cửa tay gạt là một kiểu khóa truyền thống với tay nắm gạt để dễ dàng mở cửa, đây là sản phẩm thường lắp cho cửa gỗ, cửa nhôm kính. Khóa cửa tay gạt bao gồm hộp cơ có 2 chốt nên hạn chế được sự phá hoại với mục đích xấu. Khi muốn mở cửa từ bên ngoài, thường sẽ phải có chìa khóa kim loại, còn từ bên trong ra thì có thể sử dụng nút vặn khóa thông thường.

Khóa cửa tay gạt có ưu điểm là dễ dàng sử dụng, đẹp mắt, phù hợp với không gian sang trọng hoặc kể cả là hiện đại. Tuy nhiên, sản phẩm cũng có khuyết điểm là phải sử dụng chìa khóa kim loại để mở cửa, dễ dàng bị quên hoặc đánh mất khi đi ra ngoài.

KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ THÔNG MINH

Khóa điện tử thông minh

Với kiểu dáng hiện đại, đây là sản phẩm đang trở thành xu hướng.

Cuối cùng, khóa cửa điện tử thông minh là một loại khóa hiện đại, với nhiều tính năng vượt trội hơn so với các loại khóa cửa truyền thống. Được thiết kế dựa theo nhu cầu tiện lợi, dễ sử dụng và cần tính bảo mật cao, khóa cửa điện tử thông minh có nhiều hình thức như: Mở khóa bằng vân tay, thẻ tử, mật khẩu,… và vẫn tích hợp với các cách mở truyền thống nếu khách hàng có nhu cầu.

Với tính năng bảo mật cao, khóa cửa điện tử thông minh còn được nhiều nhà sản xuất tinh chỉnh để xuất hiện với hình thức đẹp mắt, sang trọng nhất. Các loại khóa cửa điện tử cao cấp còn được lắp đặt các lớp màn hình cảm ứng có kính cường lực, chịu được nhiều ngoại lực, độ ẩm, nhiệt độ,…

Ngoài ra, khóa cửa điện tử thông minh còn sử dụng pin để hoạt động, nên bạn hoàn toàn yên tâm nếu có xảy ra tình trạng mất điện.

Khóa cửa điện tử thường được sử dụng tại những chung cư cao cấp, trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng hay những nơi cần sự bảo mật cao và kiểm soát người đi lại.

Xem thêm thông tin: Khóa điện tử!

Trên đây là 3 loại khóa cửa được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay, mong rằng các thông tin này sẽ giúp bạn tìm kiếm được một sản phẩm phù hợp cho các công trình của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0966 235 539