Giới thiệu về công ty

 

GIỚI THIỆU VỀ CHULWOO VINA

Công ty TNHH Chulwoo vina là đơn vị chuyên cung cấp và thi công cửa thép, cửa ABS, cửa cuốn hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Nhà máy sản xuất tại KCN Song Khê, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang có diện tích 9.900 m2 cùng với hệ thống máy móc dây truyền hiện đại được nhập khẩu từ Hàn Quốc chúng tôi có khả năng cung cấp ra thị trường 3.000 bộ cửa/ tháng và 25 bộ cửa cuốn/ tháng.

Ðược thành lập vào tháng 6/2015, chúng tôi đã xây dựng được đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015. Các sản phẩm cửa thép do công ty sản xuất đạt tiêu chuẩn TCVN 9366-2:2012, sản phẩm cửa thép chống cháy và cửa cuốn chống cháy đã được thử nghiệm và cấp phép bởi cục cảnh sát PCCC & CHCN – Bộ Công An.

Với đội ngũ cán bộ kỹ thuật, công nhân thường xuyên được các chuyên gia Hàn Quốc tư vấn và chuyển giao công nghệ, Các sản phẩm cửa thép, cửa cuốn, cửa nhựa ABS,… của chúng tôi không ngừng được nâng cao, đáp ứng được yêu cầu về chất lượng cũng như tiến độ của thị trường để các sản phẩm của chúng tôi là sự lựa chọn hàng đầu của các Chủ đầu tư và Nhà thầu.

Trong nhiều năm hoạt động, các sản phẩm của Chulwoo Vina được đưa ra thị trường và nhận được sự đón nhận, đánh giá cao từ không chỉ giới chuyên môn mà cả những người tiêu dùng có nhu cầu.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cải thiện, nâng cấp công nghệ, chất lượng để đem đến các giá trị cao nhất cho cộng đồng, xã hội và đối tác!