Lý do lắp đặt cửa khách sạn bằng cửa thép chống cháy

Cửa khách sạn là một trong những điều đầu tiên mà khách hàng nhìn thấy khi bước vào, vì vậy yêu cầu về mặt thẩm mỹ của chúng rất cao, phù hợp với phong cách chung của cả công trình. Tuy nhiên, cửa khách sạn cũng cần có sự đảm bảo về mặt an toàn, vậy đâu là cửa khách sạn nên lắp đặt nhất? Hãy cùng Chulwoo tìm hiểu về vấn đề này nhé!

TẠI SAO NÊN LẮP ĐẶT CỬA KHÁCH SẠN BẰNG CỬA THÉP CHỐNG CHÁY

Lý do nên lắp đặt cửa thép chống cháy cho khách sạn

Cửa thép chống cháy có khả năng bảo đảm an toàn cao.

Cửa khách sạn là điểm nhấn đầu tiên trước khi bước vào căn phòng, hoặc làm nổi bật thêm bố cục giữa các phòng với nhau, chính vì vậy lựa chọn loại mẫu mã có hình thức đẹp mắt là điều đầu tiên mà các chủ công trình thường hướng đến.

Nhưng, việc đảm bảo an toàn vẫn cần được ưu tiên, chính vì vậy cửa thép chống cháy là một lựa chọn làm hài lòng cả hai điều kiện mà thực tế đưa ra.

Cửa thép chống cháy có những mẫu mã, với màu sắc đa dạng, thích hợp với các phong cách khách sạn có chủ đề sang trọng, hiện đại. Tuy có thế mạnh về mặt hình thức, nhưng cửa thép chống cháy không hề thiếu sự bảo hiểm cho riêng tư của người sử dụng.

Thông thường, cửa thép chống cháy không chỉ có khả năng chống cháy khi gặp phải tình huống hỏa hoạn, sản phẩm này còn có khả năng chống ẩm, cách âm, hoàn toàn thỏa mãn các yêu cầu mà một chiếc cửa khách sạn cần có. Ngoài ra, cửa cũng được cấu tạo từ tấm thép nên thích hợp để làm cửa ra vào của căn phòng nữa đấy!

Với những đặc điểm trên, cửa thép chống cháy đã được nhiều nhà đầu tư chọn làm sản phẩm cửa khách sạn. Hãy tham khảo một số mẫu cửa khách sạn như vậy của Chulwoo tại đây nhé!

TIÊU CHUẨN LẮP ĐẶT CỬA CHỐNG CHÁY KHÁCH SẠN

Cửa thép chống cháy Chulwoo

Cửa thép chống cháy mẫu mã đa dạng và đẹp mắt.

Vậy tiêu chuẩn lắp đặt cửa chống cháy cho khách sạn là gì?

Tiêu chuẩn đầu tiên đó chính là khả năng chống cháy của sản phẩm. Thông thường, cửa thép chống cháy có thời gian chống cháy trung bình từ 90 phút đến 180 phút, nhưng với đặc thù là lắp đặt trong khách sạn, không gian nghỉ ngơi thì cửa cần có khả năng chống cháy lâu hơn và tốt nhất. Với thời gian dài như vậy, mọi người sẽ có đủ thời gian sơ tán nếu xảy ra thiên tai hỏa hoạn.

Tiếp theo, màu sắc và thiết kế là tiêu chí cần thiết để sao cho phù hợp nhất với không gian, với công trình mà sản phẩm được lắp đặt vào. Những cánh cửa khách sạn này cần phải có thiết kế nhẹ nhàng, thanh thoát để mang lại cảm giác thoải mái khi bước vào căn phòng. Đặc điểm này được cửa thép chống cháy tối ưu bởi chúng vừa có sự an toàn mà vẫn được thiết kế một cách đơn giản nhất.

Cuối cùng, khả năng chống ồn, cách âm, chống ẩm (do tiếp xúc nhiều với nước trong phòng tắm hoặc bật điều hòa liên tục) là yêu cầu cần có của cửa khách sạn. Hầu hết các loại cửa thép chống cháy đều có khả năng cách âm rất tốt, chính vì vậy chúng không chỉ được chọn làm cửa khách sạn mà còn cả cửa cho khu chung cư, văn phòng công ty,…

Xem thêm: “Các loại cửa khách sạn phổ biến nhất hiện nay”

Cửa thép chống cháy là một trong những lựa chọn tốt để sử dụng làm cửa khách sạn bởi những ưu điểm trong cấu tạo và mẫu mã đa dạng của sản phẩm này. Chúc bạn tìm kiếm được một sản phẩm phù hợp nếu đang muốn lắp đặt cửa khách sạn cho công trình của mình nhé.

Tìm hiểu thêm: “Cửa thép chống cháy Chulwoo”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0966 235 539