Các loại cửa khách sạn phổ biến nhất hiện nay

Hiện nay tại nhiều khách sạn cao cấp, các cánh cửa không chỉ để đảm bảo sự riêng tư và an toàn, mà còn góp phần tạo ra tính thẩm mỹ cao hơn. Vậy những loại cánh cửa khách sạn nào phổ biến nhất hiện nay? Hãy cùng Chulwoo tìm hiểu thêm về sản phẩm này nhé!

Các dòng cửa khách sạn được Chulwoo giới thiệu trong bài viết này hoàn toàn là những mẫu mới và được ưa chuộng nhất bởi nhiều khách hàng của chúng tôi trong ngành du lịch và xây dựng. Mời bạn tham khảo:

CỬA KHÁCH SẠN BẰNG THÉP

Cửa khách sạn bằng thép

Sản phẩm đẹp mắt, hiện đại đang được phân phối Chulwoo.

Cửa khách sạn bằng thép là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của Chulwoo, bởi sự tiện lợi, an toàn cũng như tính thẩm mỹ cao của chúng. Với một cánh cửa thép khách sạn, người chủ có thể dễ dàng lắp đặt, bảo dưỡng cũng như thay thế, người khách thuê có thể an tâm với sự chắc chắn và cả các tính năng như chống cháy, cách âm của sản phẩm này.

Cửa thép cũng có độ bền lâu năm, thiết kế với kiểu dáng hiện đại, nên chắc chắn sẽ là một sản phẩm tôn thêm vẻ đẹp cho khách sạn khi được lắp đặt.

Cửa khách sạn hiện nay đang được Chulwoo phân phối với rất nhiều mẫu mã đẹp mắt, tham khảo sản phẩm tại đây.

CỬA NHỰA ABS

Cửa khách sạn đẹp mắt

Một số mẫu cửa khách sạn đẹp mắt hiện nay.

Cửa nhựa ABS là một loại cửa có cấu tạo từ vật liệu nhưa ABS siêu bền, siêu chịu lực với vòng đời lên đến hàng chục năm, thậm chí là nửa thế kỉ. Với cấu tạo như vậy, cửa nhựa ABS rất thích hợp làm cửa khách sạn bởi khả năng chống nước tuyệt đối, thích hợp với môi trường mở máy lạnh gần như cả ngày ở nơi đây.

Không chỉ được ưa thích làm cửa khách sạn thông giữa các phòng, mà cửa nhựa ABS còn là một loại cửa đặc trưng được ưa chuộng để làm cửa nhà vệ sinh khách sạn.

Hiện nay, Chulwoo cũng đang là nhà phân phối và lắp đặt nhiều loại cửa nhựa ABS khác nhau, hãy tìm hiểu thêm về sản phẩm này tại đây!

CỬA THÉP VÂN GỖ 

Cửa khách sạn bằng thép giả gỗ

Cửa thép vân gỗ làm tăng tính thẩm mỹ của căn phòng khách sạn.

Cửa thép vân gỗ là loại cửa thép nhưng bên ngoài được sơn một lớp sơn vân gỗ để có bề ngoài như cửa gỗ tự nhiên truyền thống. Cửa thép vân gỗ được chọn làm cửa khách sạn bởi những công trình có phong cách cổ xưa, huyền bí và gần gũi với thiên nhiên.

Ngoài tính thẩm mỹ rất cao cửa loại cửa khách sạn này, thì cửa thép vân gỗ cũng chứa đầy đủ các tính năng đảm bảo về độ an toàn, chất lượng và bền lâu.

CÁC LOẠI CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP

Loại cửa gỗ công nghiệp như HDF, MDF,… là những sản phẩm được lắp nhiều tại các khách sạn, nhà nghỉ bởi sự tiện nghi dễ dàng lắp đặt, giá rẻ và có nhiều mẫu mã khác nhau. Tuy nhiên do có chất liệu bằng gỗ công nghiệp nên cửa cũng có một vài khuyết điểm như chống nước, chống ẩm kém hơn cửa thép, khó chống cháy,…

Trên đây là những loại cửa khách sạn phổ biến hiện nay và được nhiều khách hàng lựa chọn nhất. Hãy tham khảo và lựa chọn nếu bạn đang muốn lắp đặt những sản phẩm đẹp mắt và chất lượng nhất tại Chulwoo nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0966 235 539