Tìm hiểu chi tiết về cửa cuốn chống cháy

Tại nhiều kho hàng, cửa tiệm, người ta thường lắp đặt cửa cuốn chống cháy bởi không chỉ tiện lợi về mặt sử dụng mà còn đảm bảo an toàn cho con người và tài sản. Vậy hãy cùng tìm hiểu chi tiết về sản phẩm này và lý do mà nhiều người ưa chuộng cửa cuốn chống cháy nhé. 

Cửa cuốn chống cháy Chulwoo

Cửa cuốn chống cháy bảo vệ cho tính mạng và tài sản của con người.

CỬA CUỐN CHỐNG CHÁY LÀ GÌ?

Cửa cuốn chống cháy là một sản phẩm thiết kế chuyên biệt có thể ngăn được ngọn lửa lan tỏa trong thời gian nhất định, giúp bảo vệ tính mạng con người và tài sản bớt thiệt hại trong những trường hợp xảy ra hỏa hoạn. Thông thường, cửa cuốn chống cháy được lắp đặt tại những nơi thường xuyên chứa hàng hóa đa dạng hay khu công nghiệp như nhà máy, tầng hầm, trung tâm mua sắm, khách sạn,…

Nguyên lý chống cháy của cửa cuốn này là khi có chuyện không may xảy ra, cửa sẽ tự động đóng lại để ngăn chặn lửa, khói độc lan ra các khu vực khác. Thông thường, thời gian một cửa cuốn chống cháy ngăn chặn có thể lên đến 4-5 tiếng đồng hồ để các cơ quan cứu hộ có thể triển khai dập lửa và bảo vệ tính mạng, tài sản.

NHỮNG ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CỬA CUỐN CHỐNG CHÁY

Ngoài đặc điểm chống cháy thì sản phẩm này còn có các đặc điểm ưu việt khác cho người sử dụng như:

  • Chống ồn, cách âm tốt. Quá trình đóng mở nhẹ nhàng.
  • Có hệ thống đóng mở tự động, giúp người dùng dễ dàng di chuyển và hoạt động vận chuyển. Được thiết kế có thể vận hành khi không thể kết nối được với nguồn điện.
  • Hệ thống cửa chắn chắc, khó phá vỡ và xâm nhập từ bên ngoài. Có dụng cụ mở cửa trong trường hợp khẩn cấp.
  • Thiết kế cửa sang trọng, đẹp mặt, tiết kiệm không gian nên phù hợp làm cửa cuốn tại các khu trung tâm thương mại, mua sắm.
  • Độ bền cao, thời gian sử dụng lên đến hàng chục năm.

NÊN LỰA CHỌN CỬA CUỐN CHỐNG CHÁY NHƯ THẾ NÀO?

Cửa cuốn chống cháy Chulwoo

Nên mua cửa cuốn chống cháy tại các đại lý uy tín.

Với hàng loạt sản phẩm với mẫu mã đa dạng trên thị trường, thì bạn nên chọn lựa cửa cuốn chống cháy như thế nào cho chất lượng với giá cả phù hợp:

  • Nên lựa chọn các nhà phân phối uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường. Những cơ sở này sẽ tư vấn giúp bạn một cách tốt nhất để lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu thực tế. Hiện nay trên thi trường thì Chulwoo Vina đang là một đơn vị chuyên phân phối các loại cửa thiết kế chuyên dụng, trong đó có cửa cuốn chống cháy.
  • Lựa chọn dựa vào thông số kĩ thuật xem có phù hợp với thực tế địa hình, lắp đặt chính xác hay không, tránh trường hợp cố gắng lắp loại cửa không phù hợp sẽ mang đến ảnh hưởng lâu dài.
  • Lựa chọn mẫu mã, thiết kế phù hợp với không gian, nếu cửa cuốn chống cháy trong trung tâm thương mại, bạn nên chọn lựa các mẫu thời trang hơn, còn nếu dùng trong khu công nghiệp, nhà máy thì cần màu chuyên dụng để dễ dàng phân biệt khu vực.

Với các chi tiết về sản phẩm cửa cuốn chống cháy ở trên, mong rằng bạn sẽ nắm rõ được nhiều hơn thông tin về thiết bị này và có được lựa chọn tốt dành cho mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0966 235 539